028.777.88.089

Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu trông trẻ và chuyên gia tâm lý trẻ em

Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu trông trẻ và chuyên gia tâm lý trẻ em

Dịch vụ bảo mẫu trông trẻ tại nhà Annateca giúp chăm sóc thiên thần nhỏ dễ dàng hơn. Dành cho trẻ sự chăm sóc tốt nhất sẽ không còn là gánh nặng vất vả của riêng bố mẹ. Bạn có thể chủ động san sẻ thời gian chăm trẻ với dịch vụ giữ trẻ tại gia. Không chỉ có quy trình bài bản, chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên, bảo mẫu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là các chuyên gia tâm lý trẻ em. Có các chuyên viên can thiệp sâu đối với nhóm trẻ đặc biệt.

Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu trông trẻ và chuyên gia tâm lý trẻ em
Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu trông trẻ và chuyên gia tâm lý trẻ em

Bảo mẫu giữ trẻ và giáo viên có năng lực chuyên môn cao

Đội ngũ cô giáo, bảo mẫu của Annateca trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. Hơn hết là có lòng yêu trẻ, yêu nghề. Các cá nhân xuất sắc được tuyển dụng từ ngành nghề chuyên môn cao. Như ngành y tế, điều dưỡng, giáo viên mầm non, sư phạm.

Các cô giáo có kỹ năng giao tiếp tốt với trẻ, biết lắng nghe và hiểu điều trẻ muốn. Đồng thời các cô luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp thu ý kiến từ phụ huynh. Đội ngũ chúng tôi nỗ lực để con bạn đạt được sự giáo dục toàn diện. Hoàn thiện các mặt tri thức, thể chất, tình cảm. Phát triển nhận thức xã hội và nền tảng đạo đức cho trẻ từ sớm.

Đội ngũ bảo mẫu viên được đào tạo theo phương pháp giáo dục Montessori

Annateca cung cấp cho quý phụ huynh dịch vụ giữ trẻ tại nhà với chuyên viên theo phương pháp Montessori. Đây là phương pháp giáo dục trẻ trực quan bằng giáo cụ. Hiện nay , giáo dục Montessori đang được áp dụng trong hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Phương pháp này cũng được nhiều nhiều trường mầm non quốc tế ứng dụng tại Việt Nam.

Với sự đào tạo chuyên môn từ các chuyên gia trẻ em, bác sĩ tâm lý. Đội ngũ Annateca thấu hiểu được nguyên nhân của hành động, cảm xúc ở trẻ. Nhằm mục đích làm bạn với trẻ, hướng dẫn trẻ phát triển tâm sinh lý một cách toàn diện hơn.

Đội ngũ bảo mẫu viên được đào tạo theo phương pháp giáo dục Montessori
Đội ngũ bảo mẫu viên được đào tạo theo phương pháp giáo dục Montessori

Giáo viên bảo mẫu được tuyển chọn từ ngành nghề chuyên môn y tế, giáo dục

Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ bảo mẫu tại nhà Annateca. Không chỉ là người trông giữ trẻ, chúng tôi còn có chuyên viên chăm sóc và làm bạn với bé. Đội ngũ bảo mẫu giữ trẻ tại gia được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chí nhất định.

  1. Chúng tôi chỉ tuyển dụng những cô giáo có sơ yếu lý lịch trong sạch. Đồng thời cũng phải chưa từng có tiền án tiền sự trước đây. Giấy tờ tùy thân và bằng chứng nhận phải có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan có thẩm quyền.
  1. Các bảo mẫu có giấy tờ khám sức khỏe và thể trạng tốt, đủ khả năng lao động. Đặc biệt không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu… Để đảm bảo không lây bệnh và ảnh hưởng đến trẻ.
  1. Người giữ trẻ còn phải có ngoại hình thân thiện, hiền lành, thiện cảm với trẻ. Tính cách dịu dàng và có tình cảm với trẻ con. Chúng tôi tuyệt đối không để xảy ra tình trạng người giữ trẻ bạo hành trẻ nhỏ. 
  1. Bên cạnh đó, người chăm sóc trẻ em phải có tĩnh nhẫn nại, kiên trì. Biết cách làm thế nào để dạy dỗ trẻ, chăm sóc các bé như người thân trong gia đình.

Chúng tôi luôn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong ngành chăm sóc trẻ em

Annateca luôn thực hiện những chương trình rèn luyện kỹ năng chăm sóc trẻ. Cũng như truyền đạt các kiến thức giáo dục trẻ mới nhất từ chuyên gia. Để đảm bảo dịch vụ chăm trẻ được diễn ra khoa học nhất, làm hài lòng tuyệt đối các bậc phụ huynh.

Các bảo mẫu, giáo viên nhà Annateca phải làm kiểm tra kỹ năng, kiến thức chăm sóc trẻ em hàng tháng. Qua đó có sự đánh giá năng lực chính xác về người giữ trẻ. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng nếu bảo mẫu viên không thông qua kiểm tra sẽ không được giới thiệu cho các gia đình.

dịch vụ trông giữ trẻ tại nhà montessori . Annateca cam kết về chất lượng và giá trị mang lại của dịch vụ giữ trẻ tại nhà
Annateca cam kết về chất lượng và giá trị mang lại của dịch vụ giữ trẻ tại nhà

Annateca cam kết về chất lượng và giá trị mang lại của dịch vụ giữ trẻ tại nhà

Chúng tôi có hợp đồng cam kết những điều khoản rõ ràng với khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Chúng tôi luôn hy vọng mang lại những giá trị tốt nhất cho cha mẹ và sự chăm sóc toàn diện cho bé. 

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bảo mẫu trông trẻ tại nhà. Anh / chị hãy liên hệ với đội ngũ chúng tôi qua số điện thoại hotline. Hoặc điền vào form đăng ký tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất!


Quý phụ huynh có thể tham khảo:

2 thoughts on “Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu trông trẻ và chuyên gia tâm lý trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *