028 7778 8089

Trông giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu?

Trông giữ trẻ tại nhà là dịch vụ ngày càng thiết yếu hiện nay. Đặc biệt là đối với các gia đình có công việc bận rộn. Tuy nhiên cha mẹ vẫn muốn có sự chăm sóc tốt nhất cho các bé. Vì vậy hãy cùng Annateca tham khảo “Trông giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu ?” 

Trông giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu?
Trông giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu?

Yếu tố gì ảnh hưởng đến chi phí trông giữ trẻ tại nhà?

Để thuê bảo mẫu cho bé hoặc người giữ trẻ tại gia, quý phụ huynh nên lưu ý một số vấn đề. Trong đó, mức giá dịch vụ trông giữ trẻ phải tương xứng và hợp lý.

1. Uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ giữ trẻ tại gia

Đây là yếu tố đầu tiên cần xem xét đến. Bởi ngày nay, tình trạng các cá nhân trông trẻ tự phát diễn ra khá nhiều. Điều này không chỉ thiếu đảm bảo cho sự phát triển của trẻ. Mà còn gây nên nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho bé và gia đình.

2. Bảo mẫu, giáo viên, người giữ trẻ được đào tạo chuyên môn

Chất lượng dịch vụ đồng nghĩa với chất lượng đào tạo của đội ngũ. Người trông giữ trẻ hay bảo mẫu, giáo viên cần được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trau dồi kiến thức chuyên môn cần thiết cho quá trình chăm dạy trẻ.

3. Sự hỗ trợ từ các chuyên gia tâm lý và sức khỏe trẻ nhỏ

Đây có thể xem là sự khác biệt lớn khi so sánh bảo mẫu giữ trẻ truyền thống và hiện đại. Quý gia đình nên ưu tiên chọn dịch vụ tại công ty có sự hỗ trợ từ các chuyên gia, bác sĩ.

Trông giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu?
Sự hỗ trợ từ các chuyên gia tâm lý và sức khỏe trẻ nhỏ

4. Kinh nghiệm chăm sóc và dạy học cho bé

Không chỉ cần có chuyên môn, người giữ trẻ còn phải có kinh nghiệm làm việc. Để có thể xử lý các trường hợp đặc biệt nhanh chóng và chu toàn.

5. Chất lượng giáo án dạy học cho trẻ

Nếu như bảo mẫu truyền thống chỉ chú trọng đến việc giữ trẻ. Đội ngũ bảo mẫu chăm dạy trẻ ngày nay còn thể hiện qua giáo án dạy học cho trẻ. Giáo án nên được soạn bởi chuyên gia, phù hợp với thể trạng và từng độ tuổi của bé.

6. Phương thức giáo dục định hướng và giáo cụ dạy học

Phương thức giáo dục được xem là nền tảng cốt lõi cho quá trình chăm dạy trẻ. Nếu không đi theo phương thức hoặc chọn sai phương thức. Thế hệ trẻ em sẽ không nhận thức được đầy đủ trong giai đoạn phát triển.

Phương thức giáo dục định hướng và giáo cụ dạy học
Phương thức giáo dục định hướng montessori nổi tiếng và giáo cụ dạy học

7. Quy trình làm việc tại nhà khách hàng

Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện nhất, bạn cũng nên xem xét đến quy trình làm việc trông giữ trẻ. Quy trình cần thiết sự đơn giản, chuyên nghiệp. Và có thể thay đổi tùy theo tình hình.

8. Phụ huynh có thể kiểm tra tình hình chăm dạy trẻ

Cuối cùng là vấn đề cũng khá quan trọng. Phụ huynh nên chọn lựa dịch vụ giữ trẻ mà bạn có thể đích thân kiểm soát tình hình của bé. Hoặc đơn vị cung cấp có thể đưa ra các phương pháp báo cáo tổng quan tình trạng trẻ mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

Phụ huynh có thể kiểm tra tình hình chăm dạy trẻ
Phụ huynh có thể kiểm tra tình hình chăm dạy trẻ

Trông trẻ tại nhà chi phí tham khảo dịch vụ năm 2022

Dịch vụ Giáo viên Tiếng Việt tại Annateca 2022
Dịch vụ bảo mẫu tiếng Việt tại Annateca 2022

Quý phụ huynh có thể liên hệ Annateca để được tư vấn dịch vụ giữ trẻ theo nhu cầu. Hoặc tham khảo thêm các dịch vụ giữ trẻ của Annateca tại đây:
Dịch vụ giữ trẻ Annateca

2 thoughts on “Trông giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *