028 7778 8089

Quy trình giữ trẻ tại nhà khách hàng – bảo mẫu giữ trẻ theo giờ

Ngày nay không thiếu nhiều bố mẹ lần đầu có con hay những gia đình kinh doanh luôn bận rộn với công việc. Cha mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm chăm sóc bé. Hoặc bạn không có điều kiện thời gian dành cho bé yêu của mình. Cuộc sống sẽ trở nên đảo lộn và nhiều căng thẳng nếu tình trạng này kéo dài. Thậm chí ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy mà dịch vụ bảo mẫu giữ trẻ tại nhà ra đời giúp các bậc bố mẹ chuyên tâm công việc mà vẫn chăm bé toàn diện nhất.

Dịch vụ bảo mẫu giữ trẻ theo giờ - Quy trình giữ trẻ tại nhà
Dịch vụ bảo mẫu giữ trẻ theo giờ – Quy trình giữ trẻ tại nhà

Quy trình làm việc tại nhà khách hàng – Dịch vụ giữ trẻ khoa học Annateca

Đến với Annateca, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Các bảo mẫu, giáo viên được đào tạo chuyên môn về chăm sóc trẻ và dinh dưỡng. Đồng thời được rèn luyện phương pháp giữ trẻ khoa học, kỹ năng giữ trẻ, xử lý các tình huống khẩn cấp. Sau khi được đào tạo, bảo mẫu nhà Annateca còn phải trải qua kỳ thi và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

 1. Giáo viên, bảo mẫu đến nhà phụ huynh

Nhân viên bảo mẫu, giáo viên của Annateca sẽ đến nhà phụ huynh trước 10 phút.

 1. Gặp gỡ, làm quen và các thủ tục

Nhân viên của chúng tôi chào hỏi phụ huynh và bé. Thực hiện các thủ tục vệ sinh cá nhân, rửa tay…

 1. Tiếp nhận các thông tin đặc biệt của bé trong buổi

Nhân viên tiếp nhận bé từ phụ huynh. Chúng tôi sẽ ghi chú các thông tin ăn, ngủ, thuốc (nếu có) trong buổi làm việc. Đồng thời quan sát đánh giá tình hình sức khỏe chung của bé.

 1. Chăm sóc và chơi với bé theo chương trình đã thỏa thuận

Bảo mẫu viên thực hiện chăm sóc và chơi với bé theo kế hoạch đã được duyệt từ trước. Tùy vào độ tuổi, thói quen sinh hoạt của từng bé mà có lịch sinh hoạt phù hợp. Thông thường  bao gồm các hoạt động:

 • Cho bé ăn, uống sữa theo chế độ dinh dưỡng
 • Cho bé ngủ theo cữ
 • Massage, làm vệ sinh và tắm cho bé
 • Giờ học, chơi áp dụng chơi mà học, học mà chơi theo giáo án. Ứng dụng phương pháp giáo dục khoa học định hướng Montessori nổi tiếng.
 • Dọn dẹp vệ sinh khu vực sinh hoạt của bé
 • Thực hiện y lệnh thuốc (nếu có)
 • Giáo viên có 30′ đi nghỉ trưa
 • Ngoài ra, bảo mẫu / giáo viên có thể thực hiện các hoạt động chăm giữ trẻ  khác theo yêu cầu của phụ huynh. Các hoạt động phải được thỏa thuận từ trước.
 1. Bàn giao bé vào cuối buổi

Nhân viên bảo mẫu sẽ bàn giao bé cho phụ huynh vào cuối buổi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra nhận xét đánh giá tình hình của bé để cha mẹ nắm rõ.

Tại sao cha mẹ chọn dịch vụ bảo mẫu giữ trẻ tại nhà cho bé 0 – 6 tuổi?

Một thiên thần chào đời luôn là niềm hạnh phúc nhất của các bậc làm bố mẹ. Tuy nhiên để có được niềm hạnh phúc đó là biết bao vấn đề cần chuẩn bị. Để có thể chăm sóc bé tốt nhất, cho con sự phát triển toàn diện từ giai đoạn đầu đời rất quan trọng. Cuộc sống với bộn bề công việc khiến cho nhiều phụ huynh thiếu thời gian chăm sóc con cái. Chính vì vậy mà dịch vụ bảo mẫu giữ trẻ tại nhà ra đời. Chúng tôi mang đến giải pháp chăm con khoa học cho cha mẹ bận rộn.

Bố mẹ sẽ an tâm hơn khi có sự hỗ trợ của bảo mẫu trông giữ trẻ tại nhà. Các bé có người đưa đón sau khi đi học về. Bảo mẫu chăm lo các bé tắm rửa, vệ sinh, ăn uống dinh dưỡng.

Tại sao cha mẹ chọn dịch vụ bảo mẫu giữ trẻ tại nhà cho bé 0 - 6 tuổi?
ại sao cha mẹ chọn dịch vụ bảo mẫu giữ trẻ tại nhà cho bé 0 – 6 tuổi?

Bảo mẫu giữ trẻ là người bạn chơi cùng bé, các bé không phải ở nhà một mình nếu bố mẹ vắng nhà. Giảm các rủi ro nguy hiểm như ngã, tiếp xúc vật sắc nhọn, hoặc kẻ gian thừa cơ bắt cóc. Bảo mẫu và giáo viên trông trẻ nhà Annateca có nhiều kinh nghiệm, chăm bé kỹ lưỡng. Giúp các bé phát triển tốt về mặt thể chất và tinh thần.

Liên hệ tư vấn ngay với chuyên gia giữ trẻ tại nhà Annateca chúng tôi

Dịch vụ bảo mẫu trông giữ trẻ tại nhà Annateca là nơi các bậc cha mẹ có thể gửi gắm con mình. Các nữ bảo mẫu chuyên nghiệp xuất thân từ ngành y tế, điều dưỡng và giáo viên mầm non. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, yêu nghề và yêu trẻ.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm bảo mẫu giữ trẻ, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline. Hoặc bạn có thể điền vào mẫu form đăng ký tư vấn trên website. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!

Tham khảo:

 • Các dịch vụ bảo mẫu giữ trẻ tại Annateca
 • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tại Annateca 2021
  • Tặng buổi trải nghiệm miễn phí từ 2 – 3 giờ cho khách hàng đặt dịch vụ tuần hoặc trọn gói tháng.
  • Cộng thêm 1 buổi dành cho khách hàng tái kí hợp đồng 1 tháng.
  • Chiết khấu 3% cho khách hàng kí hợp đồng 3 tháng.
  • Chiết khấu 5% cho khách hàng kí hợp đồng 6 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *