Annateca tổ chức VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG EM 2023

tổ chức trung thu cho bé

Vui Hội Trăng Rằm Cùng Em – Cùng Các Bé & Annateca Chia Sẻ Yêu Thương Mùa Trung Thu 2023

Mùa Trung Thu đang đến gần, và theo đó là những ước mơ, niềm vui và tiếng cười của các em nhỏ. Tuy nhiên, năm nay, dư âm của đại dịch vẫn còn đọng, và vẫn còn nhiều đứa trẻ đang phải trải qua những khó khăn khi không có cha mẹ kề bên. Đội ngũ cô giáo và bảo mẫu nhà Annateca tin rằng, không có gì quý bằng việc chia sẻ yêu thương và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các em.

Với mục đích giáo dục về lòng nhân ái cũng như tạo nên một sân chơi ý nghĩa , lành mạnh và bổ ích, tràn đầy tiếng cười cho trẻ; vào ngày 30/9 năm 2023 (tức đêm 16/8 âm lịch) sắp tới, Annateca sẽ tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm Cùng Em” tại khu vực Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. 

Annateca tổ chức VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG EM 2023
VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG EM 2023 – Annateca cùng bé chuẩn bị cho ngày hội
Annateca tổ chức VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG EM 2023
Hoạt động vui học chủ đề trung thu
Hoạt động vui học chủ đề trung thu
Hoạt động vui học chủ đề trung thu

Chương trình sẽ được kết hợp với các hoạt động cho bé làm lồng đèn trung thu, để các bé có thể thể hiện tài năng và sáng tạo của mình. Chúng tôi cũng sẽ tặng những chiếc lồng đèn này đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, để chia sẻ một mùa Trung Thu trọn vẹn hơn.

Annateca cũng rất biết ơn sự hỗ trợ của các đơn vị địa phương trong việc tổ chức chương trình này.

trung thu 2023
Cùng Annateca chờ đón chương trình trung thu 2023 cùng các bé

Để cùng chia sẻ tình yêu thương, chúng tôi chân thành mời quý phụ huynh và bạn đọc hỗ trợ chương trình bằng cách gửi hiện vật hoặc hiện kim. Annateca sẽ đảm bảo rằng mỗi đồng tiền và mỗi món quà sẽ được đến tay đúng người cần đến.

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Annateca để cùng nhau lan tỏa yêu thương và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ!


ANNATECA – Dịch vụ Giáo viên, Bảo mẫu chăm giữ và dạy trẻ tại nhà phương pháp Montessori | Nơi ba mẹ đặt niềm tin, đồng hành trong giai đoạn vàng sự phát triển của con! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button