028 7778 8089

Giáo cụ chuyên biệt được vận dụng trong quá trình dạy học ở Annateca

Giai đoạn từ 0-3 tuổi là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển và hình thành nhận thức. Đây là giai đoạn các bé có khả năng tiếp thu mạnh nhất . Não bộ trẻ bắt đầu tiếp thu mọi tri thức xung quanh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để đảm bảo cho sự phát triển của các bé. Các cô ở Annateca đã vận dụng rất nhiều giáo cụ Montessori để giáo dục trẻ tốt hơn. Áp dụng phương pháp tối ưu nhất. Không thể thiếu sự hỗ trợ đến từ các giáo cụ Montessori 0-3 tuổi.

Giáo cụ học tập do giáo viên Annateca thiết kế chào mừng ngày 20.11

Vận dụng giáo cụ Montessori

Các bộ giáo cụ của Annateca và ngoài ra các cô sẽ tự chuẩn bị giáo cụ cho các bé sao cho phù hợp với sở thích cũng như độ tuổi của mỗi bé. Các sản phẩm giáo cụ Montessori 0-3 tuổi giúp trẻ định hình, phát triển vượt trội . “giai đoạn vàng” của não bộ và hình thành kỹ năng: vận động tinh, vận động thô, giác quan, tính trật tự… 

Không giống các phương pháp giáo dục mầm non truyền thống. Mô hình Montessori tạo điều kiện tối đa cho các bé được tự do lựa chọn chủ đề và nội dung học tập. Kết hợp của các giáo cụ Montessori chuyên dụng hỗ trợ cho quá trình học tập của bé. Trong quá trình học tập các bé sẽ là người chủ động học hỏi, mở mang kiến thức.

Đồ dùng học tập ở Annateca sẽ được thiết kế chuyên biệt . Phù hợp với nội dung giảng dạy của chương trình Montessori. Chính vì thế, đội ngũ giáo viên Annateca đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo các giáo cụ học tập cho các bé. Giúp các bé hình thành được các kỹ năng trong quá trình học tập.

Phương thức giáo dục định hướng và giáo cụ dạy học

Cha mẹ có thể tham khảo:

Phương pháp giáo dục Montessori là gì?

tham khảo chi phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *