Nhận giữ trẻ 4 tháng tuổi tại nhà, chăm sóc bé theo giờ

Nhận giữ trẻ 4 tháng tuổi tại nhà, chăm sóc bé theo giờ

Bậc phụ huynh nào cũng muốn tự tay chăm sóc cho bé yêu của mình. Nhưng vì tính chất công việc, nhiều phụ huynh phải tìm người giữ trẻ từ khi bé chỉ 4 tháng tuổi. Để giảm bớt lo lắng; hoàn toàn yên tâm khi không thể tự tay chăm sóc con; bạn nên tìm dịch vụ giữ trẻ 4 tháng tuổi thực sự uy tín. 

1. Tiêu chuẩn chọn người giữ trẻ 4 tháng tuổi

Dịch vụ giữ trẻ chuyên nghiệp. Bảo mẫu có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản

Bé 4 tháng tuổi vẫn đang trong độ tuổi sơ sinh. Vì thế cần được chăm sóc theo một chế độ đặc biệt; khoa học và cẩn thận. Đối với độ tuổi này, quan trọng nhất là kỹ năng nấu đồ ăn; cho chăn và vệ sinh cho trẻ. Một người giữ trẻ tốt càng được đào tạo bài bản; càng có nhiều kinh nghiệm sẽ càng giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn. 

Tại sao chọn dịch vụ giữ trẻ quận 7 Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi?
Tiêu chuẩn chọn người giữ trẻ 4 tháng tuổi

Tìm người yêu trẻ

Chăm bé 4 tháng tuổi là việc không phải ai cũng làm được. Việc này yêu cầu không chỉ có kinh nghiệm mà còn cần cả tình yêu. Chỉ những ai thực sự yêu trẻ mới chăm sóc tốt nhất cho bé và phối hợp tốt nhất với gia đình. 

Giữ trẻ 4 tháng tuổi tại nhà, chăm sóc bé theo giờ - Annateca
Giữ trẻ 4 tháng tuổi tại nhà, chăm sóc bé theo giờ – Annateca

Người giữ trẻ có sức khỏe tốt

Bé sơ sinh sức đề kháng chưa cao; rất dễ lây bệnh từ những người xung quanh. Khi tìm người giữ trẻ 4 tháng tuổi các bậc phụ huynh nên đặc biệt lưu ý đến vấn đề sức khỏe. Người giữ trẻ có sức khỏe tốt không chỉ có thể chăm sóc bé chu đáo; không thường xuyên xin nghỉ đột xuất khiến gia đình bị động. Mà họ còn có thể đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho bé yêu của bạn. 

1. Tiêu chuẩn chọn người giữ trẻ 4 tháng tuổi

2. Kinh nghiệm chọn người giữ trẻ 4 tháng tuổi

Nếu chưa có kinh nghiệm, mẹ sẽ ít nhiều lo lắng khi giao thiên thần nhỏ của mình cho một người hoàn toàn xa lạ. Có một vài lời khuyên mà mẹ nên áp dụng, để tìm được người tin cậy và phù hợp như:

– Khi tìm người giữ trẻ, việc đầu tiên bạn cần làm là xác minh lý lịch của họ. Việc này đảm bảo an toàn cho cả bé và gia đình. 

– Yêu cầu làm thử một thời gian ngắn và trao đổi rõ ràng về kế hoạch làm việc lâu dài với người giữ trẻ. Trong quá trình thử việc, bạn có thể quan sát thái độ của họ với bé; quan sát sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc. Từ đó có thể chắc chắn mình không chọn nhầm người; tránh mất thời gian và làm xáo trộn sinh hoạt của gia đình. 

– Bạn nên trao đổi rõ những mong muốn; yêu cầu và nguyên tắc của bạn đối với việc chăm con. Nếu muốn theo dõi công việc của họ qua camera bạn cũng nên trao đổi trước. Điều này cũng coi như một thông báo ngầm để người nhận giữ trẻ 4 tháng tuổi làm việc có trách nhiệm hơn. 

Nhận giữ trẻ 4 tháng tuổi tại nhà, chăm sóc bé theo giờ
Nhận giữ trẻ 4 tháng tuổi tại nhà, chăm sóc bé theo giờ
Kinh nghiệm chọn người giữ trẻ tại nhà, bảo mẫu trông trẻ tại tphcm
Kinh nghiệm chọn người giữ trẻ tại nhà, bảo mẫu trông trẻ tại tphcm

Tham khảo thêm:

3. Giải pháp giữ trẻ 4 tháng tuổi chất lượng nhất

Tìm người trông trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng với các gia đình. Những phụ huynh càng trẻ lại càng có yêu cầu khắt khe hơn. Nhiều gia đình mong muốn nhiều hơn từ người giữ trẻ. Ngoài cho con ăn uống; cho con ngủ; đảm bảo an toàn cho con, họ muốn người giữ trẻ biết cách chơi cùng con; cùng tham gia vào việc giáo dục sớm cho con. 

Nếu bạn cũng là một phụ huynh cầu toàn như vậy, dịch vụ giữ trẻ của Annateca chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Không chỉ trông giữ trẻ, các giáo viên của Annateca còn áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori cho bé sao cho phù hợp với từng độ tuổi.

giữ trẻ theo giờ Q7 và dạy trẻ tại nhà phương pháp Montessori. Giải pháp giữ trẻ 4 tháng tuổi chất lượng nhất
Giải pháp giữ trẻ 4 tháng tuổi chất lượng nhất

Chọn công ty cung cấp dịch vụ giữ trẻ tại nhà Annateca, ba mẹ có thể: 

  • Tìm được bảo mẫu có chuyên môn; được đào tạo bài bản và lý lịch rõ ràng
  • Xem hồ sơ bảo mẫu giữ trẻ ngay trên hệ thống website
  • Quản lý quá trình trông giữ trẻ mọi lúc mọi nơi
  • Có chuyên gia tâm lý tư vấn cho nhóm trẻ đặc biệt

Để được chuyên gia của Annateca tư vấn chuyên sâu hơn về dịch vụ giữ trẻ 4 tháng tuổi, quý phụ huynh vui lòng liên hệ 0287 778 8089 nhé!

Bảo mẫu giữ trẻ phương pháp Montessori
công ty cung cấp dịch vụ giữ trẻ tại nhà Annateca

Quý phụ huynh xem chi tiết các dịch vụ giữ trẻ của chúng tôi tại đây: DỊCH VỤ GIỮ TRẺ TẠI NHÀ THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

BA MẸ CÓ THỂ GỌI NGAY CHO ANNATECA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT!

Hotline: 028 777 88 089 / 0973 173 710

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button