028.777.88.089

Giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà theo cách của chuyên gia

Giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà theo cách của chuyên gia

Theo quy định hiện hành tại Việt Nam, các bà mẹ sau sinh được nghỉ thai sản 6 tháng. Tức là khi bé 6 tháng tuổi, nhiều gia đình đã bắt đầu cuồng quay đi tìm người trông giữ trẻ. Chỉ những gia đình đã từng trải nghiệm việc này mới biết đây là việc “tưởng không khó; mà khó không tưởng”. Vậy đâu là giải pháp giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà chuyên nghiệp nhất?

Tiêu chí chọn người giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà

1 – Biết nấu ăn theo chế độ ăn dặm của bé

6 tháng tuổi là lúc các bà mẹ bắt đầu phải quay trở lại với công việc. Nhưng đây cũng là giai đoạn cực nhạy cảm đối với các bé. Từ 6 tháng tuổi, phần lớn các bé đã được mẹ cho tập ăn dặm. Chế độ ăn cực kỳ quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé ở giai đoạn này. Nếu cách chế biến đồ ăn không đảm bảo, bé dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa; ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà theo cách của chuyên gia
Thuê bảo mẫu giữ trẻ tại nhà theo cách của chuyên gia

Không phải mẹ nào cũng có thể chuẩn bị sẵn những bữa ăn cho con trước khi đi làm. Không phải lúc nào mẹ cũng có thể tự tay nấu ăn cho con. Vì vậy, một trong số những tiêu chí quan trọng khi tìm người trông trẻ tại nhà các mẹ cần lưu ý là: biết nấu ăn theo chế độ ăn dặm của bé

2 – Biết chơi cùng bé

6 tháng tuổi cũng là giai đoạn trẻ bắt đầu phát triển nhận thức. Nhiều mẹ thông thái còn bắt đầu áp dụng những phương pháp giáo dục sớm cho con từ giai đoạn này. Sẽ thực sự đáng tiếc nếu người trông giữ trẻ chỉ biết bón cho bé ăn và ru bé ngủ. Tuy nhiên, việc tìm người biết chơi cùng bé; biết phối hợp với phụ huynh trong việc giáo dục sớm cho bé không dễ chút nào. 

CÔ BẢO MẪU KHÔNG CHỈ BIẾT CHĂM BÉ MÀ CÒN DẠY BÉ HỌC

Giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà theo cách của chuyên gia
Giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà theo cách của chuyên gia

3 – Sạch sẽ và cẩn thận

Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà một người giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà cần đáp ứng được. Nguy cơ thiếu an toàn đối với trẻ nhỏ tiềm ẩn mọi lúc; mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Điển hình như: nguy cơ bỏng nước; nguy cơ điện giật; nguy cơ ngạt… Nếu người trông trẻ không cẩn thận hay sạch sẽ, trẻ sẽ khó tránh khỏi nguy cơ thiếu an toàn; ốm đau; bệnh tật. 

giữ trẻ tại nhà tphcm, bảo mẫu
giữ trẻ tại nhà tphcm, bảo mẫu chăm trẻ
Tiêu chí chọn người giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà
Tiêu chí chọn người giữ trẻ tại nhà tốt nhất

Xem thêm: TOP 9 tai nạn thường gặp ở trẻ và biện pháp phòng tránh

Giải pháp giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà chuyên nghiệp nhất

Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của các bậc phụ huynh; dịch vụ giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà của Annateca đã ra đời và trở thành lựa chọn số 1 của những bà mẹ thông thái. Annateca là công ty cung cấp hệ thống giáo dục toàn diện cho trẻ tại nhà. Không chỉ trông giữ trẻ, chúng tôi còn dạy trẻ theo phương pháp giáo dục định hướng Montessori.

ANNATECA – Dịch vụ Giáo viên, Bảo mẫu chăm giữ và dạy trẻ tại nhà phương pháp Montessori | Nơi ba mẹ đặt niềm tin, đồng hành trong giai đoạn vàng sự phát triển của con!

Dịch vụ bảo mẫu, giữ trẻ tại nhà theo phương pháp Montessori
Dịch vụ bảo mẫu, giữ trẻ tại nhà theo phương pháp Montessori

Liên hệ với Annateca, mẹ có thể tìm thấy những bảo mẫu giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm; đã được đào tạo bài bản. Phụ huynh có thể quản lý hồ sơ bảo mẫu ngay trên website của công ty. Trung tâm sẽ có chuyên gia tư vấn cho trường hợp của từng bé. Nếu chưa có kinh nghiệm tìm người trông trẻ, những chuyên gia tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ bạn. 

Giải pháp giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà chuyên nghiệp nhất

Hiện Annateca đang cung cấp các dịch vụ trông giữ trẻ tại nhà; giữ trẻ theo giờ; trông trẻ cuối tuần. Giá dịch vụ giữ trẻ 6 tháng tuổi tại nhà mà Annateca đưa ra được quý phụ huynh đánh giá rất hợp lý. Anh chị có thể tham khảo ngay: Giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu?

 Giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu?
Giữ trẻ tại nhà chi phí bao nhiêu?

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, quý phụ huynh có thể liên hệ đến hotline 0287 778 8089. Hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc bé yêu của mình! Hoặc quý phụ huynh xem chi tiết các dịch vụ giữ trẻ của chúng tôi tại đây: DỊCH VỤ GIỮ TRẺ TẠI NHÀ


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *