028.777.88.089

Nhận giữ trẻ theo giờ, gia sư dạy học cho trẻ tại nhà

Giữ trẻ theo giờ, gia sư dạy học cho trẻ tại nhà - Annateca

Thuê dịch vụ giữ trẻ theo giờ là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa đang được nhiều gia đình áp dụng. Nhưng đi đôi với sự tiện lợi luôn là những hạn chế như: Người làm ít nhiệt tình hơn vì tâm lý không gắn bó lâu dài. Vậy ở đâu nhận giữ trẻ theo giờ nhiệt tình; phí rẻ giúp cha mẹ yên tâm?

Giữ trẻ theo giờ, gia sư dạy học cho trẻ tại nhà - Annateca

1. Ưu điểm dịch vụ nhận giữ trẻ theo giờ

Dịch vụ giữ trẻ theo giờ giúp các bậc phụ huynh giảm áp lực với công việc gia đình; công việc chăm sóc con cái. Khi cuộc sống càng hiện đại; mỗi người trong chúng ta càng bận rộn và phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống hơn. Áp lực từ công việc; từ các mối quan hệ; từ việc chăm sóc con cái…sẽ chiếm hết thời gian thư giãn; nghỉ ngơi. Nếu thuê giữ trẻ theo giờ, cha mẹ sẽ có thêm thời gian dành cho bản thân.

Thuê dịch vụ nhận giữ trẻ theo giờ cũng giúp bạn chăm sóc con cái tốt hơn vào những thời điểm bận rộn nhất như: buổi sáng trước khi các thành viên khác đi học hay đi làm; buổi tối khi mọi người trở về nhà….Thời gian người giữ trẻ hỗ trợ bạn không nhiều; nhưng cũng đủ để giảm đáng kể sự tất bật. Những đứa trẻ trong gia đình vì thế cũng được chăm sóc chu đáo hơn. 

So với thuê giúp việc toàn thời gian, thuê người giữ trẻ theo giờ giúp các gia đình tiết kiệm nhiều chi phí. Những gia đình có điều kiện tài chính eo hép thường lựa chọn giải pháp này để giảm áp lực tài chính hàng tháng. 

Với nhiều gia đình có điều kiện, việc có thêm người khác sống trong nhà cũng khiến cuộc sống thiếu tự nhiên; thoải mái. Thuê người trông trẻ theo giờ cũng là giải pháp để các thành viên trong gia đình có không gian riêng; có những thời khắc trọn vẹn dành cho nhau. 

 Ưu điểm dịch vụ nhận giữ trẻ theo giờ

2. Kinh nghiệm chọn dịch vụ nhận giữ trẻ theo giờ

Khi tìm dịch vụ nhận giữ trẻ theo giờ; các bậc cha mẹ nên “bỏ túi” một số kinh nghiệm như: 

Ba mẹ nên tìm người giữ trẻ thông qua các công ty chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự ở các công ty này thường đã được xác minh lý lịch; được đào tạo và có kinh nghiệm. Giá dịch vụ cũng sẽ được công khai; thống nhất ngay từ đầu để gia đình chủ động trong kế hoạch tài chính. Khi làm việc qua các công ty chuyên nghiệp, 2 bên sẽ được ký hợp đồng rõ ràng. Đây là căn cứ để ràng buộc quyền lợi và trách nhiệm của người giữ trẻ. 

Bạn có thể đề xuất thời gian thử việc và theo dõi cách người giữ trẻ chăm sóc con mình. Nếu cảm thấy phù hợp, bạn mới nên ký hợp đồng dài hạn. 

Annateca cung cấp dịch vụ giữ trẻ và chăm sóc bé toàn diện

Annateca cung cấp dịch vụ giữ trẻ và chăm sóc bé toàn diện

Nếu chưa biết ở đâu cung cấp dịch vụ nhận giữ trẻ theo giờ chuyên nghiệp; bạn hãy liên hệ với Annateca ngay hôm nay để được tư vấn. Annateca là công ty cung cấp hệ thống giáo dục toàn diện cho trẻ tại nhà. Không chỉ trông giữ trẻ theo yêu cầu về thời gian; chúng tôi còn dạy trẻ theo phương pháp giáo dục Montessori tân tiến. 

Các bảo mẫu và giáo viên của Annateca đều được đào tạo bài bản. Quy trình soạn giáo án chăm sóc; giáo dục trẻ đều được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia của Annateca. Quý phụ huynh có thể quản lý quá trình trông giữ trẻ; xem hồ sơ giáo viên ngay trên hệ thống website. Chúng tôi cũng có những chuyên gia tư vấn tâm lý riêng; dành cho nhóm trẻ đặc biệt. 

Annateca cung cấp dịch vụ giữ trẻ và chăm sóc bé toàn diện

Quý phụ huynh có thể tham khảo về đội ngũ chúng tôi tại: Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu trông trẻ và chuyên gia tâm lý trẻ em

Ngoài dịch vụ nhận giữ trẻ theo giờ; Annateca còn nhận giữ trẻ tại nhà; trông trẻ cuối tuần… theo yêu cầu của các quý phụ huynh. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, quý phụ huynh hãy liên hệ hotline: 0287 778 8089 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *